/ / / หนังสือปัญหาการเรียนและ เทคนิคช่วยให้ลูกเรียนดี (ebook)
Sale!

หนังสือปัญหาการเรียนและ เทคนิคช่วยให้ลูกเรียนดี (ebook)

(6 บทวิจารณ์จากลูกค้า)

250.00฿ 200.00฿

หนังสือปัญหาการเรียนและ เทคนิคช่วยให้ลูกเรียนดี ในรูปแบบ ebook เป็น pdf file ท่านสามารถ download ได้จำนวน 3 ครั้ง สามารถ search คำตามตัวอักษรได้ โดยการซื้อสินค้านี้ ไม่อนุญาตให้จัดจำหน่าย ทำซ้ำ คัดลอก ฯลฯ ตามกฏหมายลิขสิทธิ์

หมวดหมู่:

รายละเอียด

หนังสือปัญหาการเรียนและ เทคนิคช่วยให้ลูกเรียนดี

ปัญหาการเรียนเป็นสิ่งที่สร้างความหนักใจให้ทั้งพ่อแม่และครู การเรียนที่ล้มเหลวทำให้เด็กมีปัญหาทางพฤติกรรมและทางอารมณ์หลายอย่างตามมา

ศาสตราจารย์ พญ.อุมาพร ตรังคสมบัติ จิตแพทย์เด็กผู้เชี่ยวชาญได้ทำงานช่วยเหลือเด็กที่มีปัญหาการเรียนมาเป็นเวลาร่วม 30 ปี ในหนังสือเล่มนี้อาจารย์ได้รวบรวมคำแนะนำต่างๆ ที่เคยให้ผู้ปกครองและเด็กที่มาขอรับคำปรึกษา ด้วยความตั้งใจที่จะให้หนังสือเล่มนี้เป็นคู่มือสำหรับพ่อแม่และครูในการส่งเสริมเด็กให้เรียนดีขึ้น และช่วยให้เด็กใช้ศักยภาพที่มีอยู่ได้อย่างเต็มที่

‘ปั้นใหม่’ เชื่อว่า หากพ่อแม่และครูปฏิบัติตามคำแนะนำในหนังสือเล่มนี้อย่างจริงจังและต่อเนื่อง เด็กๆ จะมีความสุขในการเรียน และมีผลการเรียนดีขึ้น ซึ่งก็จะทำให้มีความเชื่อมั่นในตนเอง และมีแรงจูงใจที่จะพัฒนาตนเองในด้านต่างๆ มากขึ้น

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ ปั้นใหม่ เลี้ยงลูกใหม่ปั้นให้ดี เพื่อจะได้รู้จักผู้สอนมากขึ้น หรือสามารถติดตามของอาจารย์มาอ่านก่อนได้ หนังสือการเลี้ยงลูก

หรือซื้อหนังสือออนไลน์มาเล่มอื่นๆมาอ่านได้เช่นกัน

หนังสือปัญหาการเรียนและ เทคนิคช่วยให้ลูกเรียนดี (ebook) จาก 6 รีวิว

 1. Nisa

  ลูกมีแรงจูงใจที่จะเรียนมากขึ้น จากเดิมไม่ชอบเรียนหนังสือ

 2. ดวงกมล

  ลูกอายุ 16 ปี ตอนแรกคิดว่าจะใช้ไม่ได้แล้วค่ะ แต่อ่านเล่มนี้ของอาจาย์สามารถนำไปใช้ได้จริง และพยามปรับอยู่เรื่อยๆค่ะ ลูกมีเทคนิคในการเรียนเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

 3. วาสนา

  เป็นหนังสือดี ที่มีประโยชน์ มีคุณค่าต่อการพัฒนาเด็กที่กำลังเรียนหนังสือและไม่อยากเรียน เนื้อหาอ่านเข้าใจง่าย มีความเป็นวิชาการสูง

 4. marisa

  ขอบคุณค่ะ อ่านง่ายกว่าที่คิด ได้ภาพตัวอย่างชัดเจน

 5. Nida

  เป็นหนังสือที่ทำให้ลูกมีผลการเรียนที่ดีขึ้นมากๆเลยค่ะ

 6. Punpun

  อ่านเข้าใจง่าย นำไปสอนลูกต่อได้ด้วยค่ะ ดีมากๆเลยค่ะ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *