แหล่งความรู้เรื่องการเลี้ยงลูก ครอบครัว ชีวิตคู่ และการพัฒนาตัวเอง

ความรู้การ เลี้ยงลูก ครบถ้วน, ลึกซึ้ง, เชื่อถือได้ ตอบโจทย์ที่สุด ผ่านหนังสือ เรียนออนไลน์ และบทความดีๆมากมาย
สมัครเรียนออนไลน์

[lgc_column grid=”25″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

หนังสือและหนังสือออนไลน์

หนังสือทุกเล่มอาจารย์เขียนด้วยความตั้งใจ และใช้เวลานานมากกว่าจะเขียนเสร็จ เพราะต้องกลั่นกรองความรู้ใหม่ๆ จากงานวิจัย ผสานเข้ากับประสบการณ์มากมายที่ผ่านมา 30 ปี [/lgc_column] [lgc_column grid=”25″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

Podcast

อัพเดทข้อมูลข่าวสารหรือความรู้ดีๆได้ตลอดเวลา ผ่านทาง Podcast เรายังมีระบบอัตโนมัติที่จะส่งโพสต์ไปให้ในอีเมลของคุณจะได้ไม่พลาดสิ่งดีๆ [/lgc_column] [lgc_column grid=”25″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

หลักสูตรเรียนออนไลน์

สำหรับผู้ที่อยากเรียนรู้ตลอดเวลา แหล่งความรู้ออนไลน์จะเต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อหา ทั้งปฏิบัติ และวิชาการ แบบเต็มที่ แต่ละหลักสูตรจะสอนหลาย ชม. และเนื้อหาครบถ้วนที่สุด [/lgc_column] [lgc_column grid=”25″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

สัมมนาและเวิร์คช็อป

การจัดเวิร์คชอปและงานอบรมสัมมนา จะทำให้คุณได้มีโอกาสเรียนรู้ผ่านการลงมือทำ การนำไปใช้ การสมมุติบทบาท role play การพูดคุยกัน และการตั้งคำถาม โดยจะจัดเฉพาะหัวข้อหลักๆสำคัญๆ ซึ่งคุณสามารถนำไปต่อยอดต่อไปได้อีก[/lgc_column]

[lgc_column grid=”25″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

สัมมนาออนไลน์

เราจะมีการทำสัมมนาออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทาง เพื่อที่คุณจะได้มีโอกาสเรียนรู้ และถามอาจารย์อุมาพรในสิ่งที่คุณสงสัย [/lgc_column] [lgc_column grid=”25″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

ช่องทางติดต่อสื่อสาร

คุณสามารถติดตามอัพเดทข่าวสารข้อมูลดีๆได้จากช่องทาง Social Media ของปั้นใหม่เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Youtube Channel ฯลฯ.[/lgc_column] [lgc_column grid=”25″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

ระบบอีเมลอัตโนมัติ

ระบบอีเมลล์อัจฉริยะจะส่งข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ ที่เหมาะกับตัวคุณ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลในระบบให้ครบถ้วน ก็รับความรู้ดีส่งตรงเฉพาะคุณไปเลย [/lgc_column] [lgc_column grid=”25″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

Affiliate Partnership

เพื่อให้ความรู้เหล่านี้ไปเข้าถึงคนได้มากมายยิ่งขึ้น เราจึงมีโปรแกรมสำหรับผู้ที่อยากมีส่วนร่วมกับปั้นใหม่เพื่อช่วยกระจายความรู้ หลักสูตรต่างๆ ไปสู่สังคม เพื่อร่วมกันปั้นสังคมที่ดีกว่าเดิม [/lgc_column]

[lgc_column grid=”50″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false”]

ปั้นใหม่แหล่งความรู้การเลี้ยงลูก

[/lgc_column]

[lgc_column grid=”50″ tablet_grid=”50″ mobile_grid=”100″ last=”false” style=”margin-left:2px;”

]

สารจากผู้ก่อตั้ง

ศ.พญ. อุมาพร ตรังคสมบัติ

เวปไซต์มีวัตถุประสงค์เพื่อกระจายความรู้ และประสบการณ์ที่สะสมมากว่า 30 ปี ของ ศ.พญ. อุมาพร ตรังคสมบัติ จิตแพทย์มือหนึ่งของประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน จิตวิทยาเด็กและวัยรุ่น ท่านได้เขียนหนังสือกว่า 10 เล่ม ในเรื่องของ การเลี้ยงลูก การพัฒนา EQ ในเด็กและวัยรุ่น ความสัมพันธ์ระหว่างคู่สมรส และอีกมากมาย นอกจากนี้เวปไซต์นี้จะเป็นแหล่งรวมความรู้ในหัวข้อของหนังสือของอาจารย์ ความรู้เพิ่มเติมหรืออัพเดทต่างๆ พร้อมทั้งยังมีข้อมูลการสัมมนาดีๆที่อาจารย์จัดอีกด้วย ท่านสามารถอัพเดท ข้อมูลบทความ วีดีโอความรู้ ข่าวสาร งานสัมนาดีๆ ที่อาจารย์ได้รับเชิญให้ไปบรรยายตามที่ต่างๆ และอัพเดทหนังสือเล่มใหม่ๆ ข้อมูลข่าวสารดีๆในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น การพัฒนาของเด็กและวัยรุ่น การบำบัดรูปแบบใหม่ๆ ได้ในเวปนี้ หรือ สามารถเข้าเวป dr-umaporn.com และ facebook ปั้นใหม่โดยอาจารย์อุมาพร เพื่อเป็นข้อมูลเพิ่มเติมได้

[/lgc_column]