/ / / บัตรติวเข้มชีวิตคู่
Sale!

บัตรติวเข้มชีวิตคู่

7,000.00฿ 6,000.00฿

หมวดหมู่:

รายละเอียด

เนื้อหาจะเกี่ยวกับองค์ประกอบที่เป็นเหมือนฟันเฟืองที่สำคัญของชีวิตคู่ นั่นคือ ความรัก-รักแบบไหนที่เวิร์ค? ดุลแห่งอำนาจ-ทำอย่างไรให้อำนาจไม่กลายเป็นดาบสองคม? การสื่อสาร-สื่อสารอย่างไรให้รักเป็นบวก? การอุทิศตน-อุทิศอย่างไร? อุทิศอะไร? ให้ใคร? แค่ไหน?
การจัดระยะใกล้&ห่าง-จัดอย่างไรให้ดีพอ? การจัดการกับความขัดแย้ง-ขัดแย้งอย่างไรให้สร้างสรรค์? การให้และรับระหว่างคู่สมรส-ให้แค่ไหน? รับอย่างไรจึงจะมีความสุข? จะสอนเรื่องที่สำคัญมากๆและเป็นหัวใจของความสัมพันธ์ที่ทุกคนควรเข้าใจ นั่นคือ เรื่อง circular causality หรือความสัมพันธ์แบบวงกลม หากเข้าใจเรื่องนี้แล้ว เราจะนึกออกว่า จะแก้ปัญหาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นได้อย่างไร นอกจากนี้ก็คุยกันและแนะแนวทางแก้ปัญหานอกใจ ปัญหาแม่ผัว-ลูกสะใภ้ และปัญหาจิปาถะ แล้วแต่ผู้เข้าอบรม ติดขัดอะไรในชีวิตคู่
การสัมมนานี้มีทั้งบรรยาย สาธิตด้วยการสมมุติบทบาทแบบ role play และการตอบคำถามที่คาใจค่ะ
ใครอยากทำชีวิตคู่ให้ดีขึ้น ก็สมัครมาเลย มาเก็บเกี่ยวความรู้และไอเดียดีๆจากอาจารย์ (ที่บวกประสบการณ์ 30 ปีในการบำบัดชีวิตคู่) แล้วมาเริ่มต้นใหม่ ตั้งใจใหม่ ทำชีวิตคู่ให้ดี
หมายเหตุ 1.กรณียกเลิกการเข้าร่วมอบรมภายในวันที่ 7 พฤษภาคม 2560 คืนค่าลงทะเบียนทั้งหมด
2.กรณียกเลิกการเข้าร่วมอบรมภายในวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 คืนค่าลงทะเบียน 50%
หลังจากนั้นไม่คืนค่าลงทะเบียน ( ค่าลงทะเบียนนี้รวมอาหารกลางวัน อาหารว่าง และเอกสาร )
3.ห้ามนำเด็กเข้ามาในห้องอบรม เพราะจะรบกวนสมาธิของวิทยากรและผู้เข้าร่วมการอบรม และเนื้อหาหลายอย่าง ไม่เหมาะสมที่จะให้เด็กฟัง
4.ท่านสามารถเขียนปัญหาที่ท่านมีในการเลี้ยงลูกหรือคำถามต่างๆ มาล่วงหน้า โดยส่งมาที่

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “บัตรติวเข้มชีวิตคู่”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น